ติดต่อเรา

 ติดต่อเราทางโทรศัพท์ โทร  0863350030

กดที่ปุ่มด้านบน หรือ  แอดไลน์เรามาได้ที่ Line ID : @loveyoueveryday
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ไว้ด้านหน้าด้วยนะคะ)
หรือ สแกน QR CODE ผ่านทางไลน์ได้เลยค่ะ

 ติดต่อเราผ่านทางเฟสบุ๊ก หน้าเพจ https://www.facebook.com/loveyoueverydaypage/
หรือ Chat กับเราได้ ทาง Facebook Inbox

FAQ คำถามที่ถามบ่อย

พื้นที่จัดส่งของร้านอยู่บริเวณไหนบ้าง?
เรามีหลายสาขาบริการจัดส่งได้ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล และจัดส่งได้ทั่วประเทศ (บางสินค้า) เราสามารถสั่งและจัดส่งได้ทุกพื้นที่ ส่วนที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่รังสิต ปทุมธานี สาขาที่มีให้บริการสั่งและจัดส่ง
  • สาขาบางบัวทอง
  • สาขานนทบุรี
  • สาขาปากคลองตลาด
  • สาขารามอินทรา
  • สาขาบางนา
  • สาขาดาวคะนอง
ร้านเปิด ปิด กี่โมง?
ร้าน Loveyoueveryday.com เปิดให้บริการสั่งออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ส่วนการติดต่อโดยเดินทางมาที่ร้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 8.00-22.00น. หรือสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์ จากการเลือกสินค้าหน้าเว็บไซต์ และลูกค้าสามารถติดต่อผ่านช่องทางการติดต่อเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Facebook page, Line, Email เมื่อถึงกำหนดเวลาเปิดทำการอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ก็จะตอบหรือติดต่อกลับลูกค้าทันที ส่วนการจัดส่งแบบเร่งด่วนสามารถทำได้เฉพาะในเวลาทำการค่ะ
ทางร้านคิดค่าส่งอย่างไรบ้าง?
จัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าในราคา 2,000 บาท ขึ้นไปค่ะ (ในกรณีอยู่กรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียง) ส่วนเขตปริมณฑลและจังหวัดอื่นๆ กรุณาโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ และสำหรับสินค้าที่จัดส่งทาง EMS (เฉพาะดอกไม้ประดิษฐ์, ตุ๊กตา, ช็อคโกแลต)​ ต่างจังหวัดเริ่มต้นที่ 250-500 บาท (ทั่วประเทศ) ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้าค่ะ กรุณาโทรสอบถามได้ค่ะ
จะทราบได้อย่างไรเมื่อผู้รับได้รับสินค้าแล้ว?
พนักงานส่งจะโทรแจ้งผู้สั่งทันทีเมื่อสินค้าถึงมือผู้รับ หรือหากผู้ส่งอยากทราบสถานะการจัดส่งสินค้า สามารถติดต่อสอบถามได้เลยเช่นกันค่ะ